vị trí của bạn Home nhận định kèo

U23 Việt Nam: “Chới với” vì nước chủ nhà Asiad 18

Theo như kế hoạch ban đầu, nước chủ nhà Asiad sẽ bố trí cho thầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập đ

Theo như kế hoạch ban đầu, nước chủ nhà Asiad sẽ bố trí cho thầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập đầu tiên ở sân Sutasoma 2 vào lúc 18 giờ tối 12/8.

Tuy nhiên, ngay khi U23 Việt Nam lên xe di chuyển ra sân phía BTC Asiad mới thông báo lùi giờ tập vào lúc 20 giờ cùng ngày, trong khi địa điểm được nước chủ nhà bố trí cách khách sạn thầy trò HLV Park Hang Seo trú ngụ tới…50 km.

Sang tham dự Asiad được 2 ngày, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo mới chỉ được “ngắm” sân chính

Việc thay đổi đột ngột này đã không làm HLV Park Hang Seo lẫn U23 Việt Nam hài lòng. Và sau khi thăm quan sân thi đấu chính trở về, lãnh đội U23 Việt Nam đã phải làm việc lại với BTC yêu cầu giữ nguyên lịch tập luyện.

Nhưng sau khi trao đổi, phía BTC Asiad cho biết cần phải có thêm một giấy an ninh khi sân tập thuộc quân đội và thời gian để hoàn thành thủ tục không thể có trước 20 giờ. Trước những thông tin khó khăn này, BHL U23 Việt Nam đã quyết định huỷ buổi tập thay vì ra sân như ban đầu.

Với những gì đang diễn ra thực sự khó khăn cho thầy trò HLV Park Hang Seo, bởi dù đã qua Cikarang chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên ở Asiad nhưng cả đội vẫn chưa thể có buổi tập chính thức nào vì những lý do rất…ao làng từ BTC giải đấu./.

M.A/Vietnamnet.vn (từ Cikarang – Indonesia)

xem bóng đá trực tuyến hôm nayket qua bongdaxem bóng đáxổ số miền trung trực tiếp hôm naykết quả trận liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/1024/u23-viet-nam-choi-voi-vi-nuoc-chu-nha-asiad-18/