vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

Tiến Linh cùng bạn gái nhảy theo hit “Ghen Cô Vy” siêu dễ thương, lan tỏa thông điệp trong mùa dịch Covid-19

Tiến Linh cùng bạn gái nhảy “Ghen Cô Vy” siêu dễ thương. Video: Tiktok Hồng Loan.Trên trang tiktok c

Tiến Linh cùng bạn gái nhảy “Ghen Cô Vy” siêu dễ thương. Video: Tiktok Hồng Loan.

Trên trang tiktok cá nhân, cô nàng Hồng Loan – bạn gái tiền đạo Tiến Linh vừa chia sẻ clip cả hai nhí nhảnh nhảy trên nền nhạc bản hit “Ghen Cô Vy”, bài hát đang gây bão toàn cầu với giai điệu bắt tai, vũ điệu bắt mắt cùng thông điệp tích cực gửi tới người dân về các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như toàn thế giới, đảm bảo sức khỏe bản thân trở thành vấn đề thiết yếu. Bên cạnh đó, các cầu thủ còn rất tích cựctuyên truyền đến người hâm mộ hãy đề cao cảnh giác, bảo vệ sức khỏe chính mình trong mùa dịch.

Biểu cảm nhí nhảnh cùng những động tác khá thuần thục của Tiến Linh cùng bạn gái chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho người hâm mộ, đồng thời lan tỏa được thông điệp về cách phòng chống dịch bệnh qua lời bài hát.

Hồng Loan chính là bạn gái mới của chàng tiền đạo U23 Việt Nam. Cô nàng từng gây sốt khi tham gia đóng chung MV “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng M-TP vào năm 2015. Hiện nay, Hồng Loancũng gặt hái được những thành công nhất định khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim VTV.

Tiến Linh cùng bạn gái nhảy theo hit Ghen Cô Vy siêu dễ thương, lan tỏa thông điệp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tiến Linh hạnh phúc bên bạn gái Hồng Loan.

Tiến Linh cùng bạn gái nhảy theo hit Ghen Cô Vy siêu dễ thương, lan tỏa thông điệp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

sydney fctin bóng đátỉ lệ cược bóng đálịch thi đấu bóng đá asian cup 2019đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/1043/tien-linh-cung-ban-gai-nhay-theo-hit-ghen-co-vy-sieu-de-thuong-lan-toa-thong-diep-trong-mua-dich-covid-19/