vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

Nguồn gốc kiểu đá penalty nhảy chân sáo giúp Quế Hải sút tung lưới Indonesia, trước đây còn khiến fan Thái Lan đội lốt Curacao phải câm lặng

Trận đấu trên sân khách của tuyển Việt Nam tưởng khó mà lại quá dễ. Sau khi Duy Mạnh dứt điểm cận th

Trận đấu trên sân khách của tuyển Việt Nam tưởng khó mà lại quá dễ. Sau khi Duy Mạnh dứt điểm cận thành mở tỉ số, đến lượt Quế Ngọc Hải sút tung lưới đối thủ trên chấm phạt đền.

Đội trưởng của tuyển Việt Nam vẫn tự tin như vậy, thực hiện kỹ thuật “nhảy chân sáo” sút penalty khiến thủ môn Indonesia không có cơ hội cản phá. Đáng chú ý hơn, đây là cú sút penalty thành bàn thứ 3 mà Hải “Quế” thực hiện với kỹ thuật này trong năm nay, tỉ lệ thành công 100%.

 - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải thực hiện thành công quả penalty nâng tỉ số lên 2-0 cho ĐTQG Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Kỹ thuật Quế Ngọc Hải sử dụng khi đứng trên chấm phạt đền xuất phát từ tiền vệ tài hoa Jorginho của CLB Chelsea. Sau đó, đến lượt thần tượng của chính Ngọc Hải, đội trưởng Sergio Ramos của CLB Real Madrid thực hiện thành công liên tiếp.

Bằng cách nhảy lên ngay trước khi sút, người thực hiện kỹ thuật sẽ khiến thủ môn đối phương bị mất tập trung và không đoán được bóng sẽ bay về hướng nào. Cũng chính vì thế mà những cú sút theo kỹ thuật như thế này thực sự rất khó để cản phá. Jorginho mới đá hỏng 1 lần còn Sergio Ramos chưa hỏng lần nào.

Còn nhớ hồi ĐTQG Việt Nam thi đấu tại Asian Cup 2019, Quế Ngọc Hải đã sút tung lưới Yemen, đem lại hi vọng đi tiếp cho đoàn quân cờ đỏ sao vàng. 5 tháng sau, anh lại sút tung lưới Curacao cũng nhờ kỹ thuật “nhảy chân sáo”. Bàn thắng đó khiến CĐV Thái Lan đội lốt fan Curacao trên khán đài phải câm lặng.

 - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải từng thong dong ghi bàn trên đất Thái. Ảnh: Tiến Tuấn.

 - Ảnh 3.

Rồi ra dấu hiệu thách thức CĐV Thái trên khán đài. Ảnh: Tiến Tuấn.

“Nhảy chân sáo” mang phong cách nhẹ nhàng, tình cảm khiến nhiều người tưởng nó dễ thực hiện. Tuy nhiên cũng trong năm nay, một cầu thủ tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ đã tự biến mình thành gã hề khi cố học theo những Jorginho, Ramos và Hải “Quế”.

tỷ số bồ đào nhada banh truc tiepgame bóng đáđá banh hôm naylịch bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/1044/nguon-goc-kieu-da-penalty-nhay-chan-sao-giup-que-hai-sut-tung-luoi-indonesia-truoc-day-con-khien-fan-thai-lan-doi-lot-curacao-phai-cam-lang/