vị trí của bạn Home kèo cá cược

Sau vài tuần học tiếng Việt, HLV Park Hang-seo đã nói được những câu hội thoại nào?

Cách đây khoảng 2 tuần, trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo, anh Vũ Anh Thắng

Cách đây khoảng 2 tuần, trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo, anh Vũ Anh Thắng đã chia sẻ những hình ảnh thú vị về một buổi học tiếng Việt cùng HLV Park Hang-seo. Có thể thấy rõ những cuốn sách “Tiếng Việt cho người Hàn Quốc” trên bàn làm việc của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Buổi học còn có sự tham gia của vợ thầy Park là bà Choi Sang-A.

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã xuất hiện trên chương trình “Bình luận thể thao” và trả lời một vài câu hỏi bằng tiếng Việt. Phát âm của vị chiến lược gia này vẫn còn khá khó nghe nhưng đã tiến bộ hơn rất nhiều. Trước đây, HLV Park thường chỉ nói được 2 câu “cảm ơn” và “xin chào”, nhưng giờ đây ông đã có thể tự trả lời các câu hỏi bằng một câu hoàn chỉnh như “Tôi khỏe, cảm ơn, chúc sức khỏe” khá rõ.

Sau vài tuần học tiếng Việt, HLV Park Hang-seo đã nói được những câu hội thoại nào?  - Ảnh 1.

Sau vài tuần học tiếng Việt, HLV Park Hang-seo đã nói được những câu hội thoại nào?  - Ảnh 2.

Sau vài tuần học tiếng Việt, HLV Park Hang-seo đã nói được những câu hội thoại nào?  - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình chương trình “Bình luận thể thao”

Có thể thấy, dù các giải đấu trong nước cũng như vòng loại World Cup 2022 phải tạm dừng, nhưng HLV Park Hang-seo cũng không cho phép mình nghỉ ngơi. Việc học tiếng Việt là một điều cần thiết và hợp lý vào thời điểm này, khi ông đã xác định gắn bó với mảnh đất hình chữ S trong ít nhất 2 năm tới.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo và các cộng sự bỗng nhiên có một khoảng thời gian rảnh rỗi dài ngày khi phải đến tận tháng 10, đội tuyển Quốc gia mới tập trung để thi đấu nốt 3 trận thuộc vòng loại World Cup 2022. Điều này cũng khiến khoảng thời gian cuối năm 2020 trở nên vô cùng bận rộn với đội ngũ HLV của đội tuyển Việt Nam.

Sau vài tuần học tiếng Việt, HLV Park Hang-seo đã nói được những câu hội thoại nào?  - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo học tiếng Việt cùng trợ lý ngôn ngữ

soccerlịch đá bónglịch bóng đágame bóng đátỷ lệ bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/1046/sau-vai-tuan-hoc-tieng-viet-hlv-park-hang-seo-da-noi-duoc-nhung-cau-hoi-thoai-nao-2/