vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Pep phản ứng thế nào về sự xấu chơi của Atletico?

6 năm của Pep Guardiola ở Man City Felipe đã bị đuổi khỏi sân sau một loạt những va chạm xuyên suốt

6 năm của Pep Guardiola ở Man City

Felipe đã bị đuổi khỏi sân sau một loạt những va chạm xuyên suốt trận đấu. Một cầu thủ khác của Atletico Madrid cũng để lại ấn tượng xấu trước Manchester City là Stefan Savic, đã kéo tóc của Jack Grealish. Người hâm mộ Tây Ban Nha còn ném bia vào Guardiola khi ông đi xuống đường hầm.

Dù vậy Guardiola từ chối bình luận về vụ việc: “Tôi không có gì để nói. Đừng nói về trọng tài. Hay đối thủ. Mọi người đều thấy hành động của họ, thế thôi. Tôi không có gì để nói. Chúng tôi đi ăn tối và sau đó chuẩn bị cho trận bán kết FA Cup.”

Ferdinand: “Hành vi đáng ghê tởm của Atletico”Jack Grealish dính vào vụ lùm xùm trong đường hầm Pep Guardiola:  Pep từ chối bình luận về những pha chơi xấu của Atletico.

“Tôi muốn dành lời khen ngợi cho các cầu thủ. Chúng tôi đã cống hiến tất cả. Chúng tôi phải sống trong những tình huống như thế này. Đối thủ đã thực sự, thực sự chơi tốt. Họ đã dồn ép chúng tôi rất nhiều. Họ đã chơi rất xuất sắc trong hiệp 2. Chúng tôi đã gặp rắc rối lớn.”

“Chúng tôi đã bảo vệ kết quả bằng hết sức mình. Fernandinho đã rất xuất sắc, cậu ấy đã tạo cho chúng tôi một sự thúc đẩy đáng kinh ngạc. Đây là vòng bán kết thứ ba trong lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy áp lực đôi chút. Đó là một thành tích đáng kinh ngạc.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/344/pep-phan-ung-the-nao-ve-su-xau-choi-cua-atletico/