vị trí của bạn Home nhận định kèo

trần nguyên mạnh

AFC phạt nặng thủ môn Nguyên Mạnh vì đạp lưng cầu thủ Indonesia【trần nguyên mạnh】:Thủ môn Nguyên Mạn

trần nguyên mạnh

AFC phạt nặng thủ môn Nguyên Mạnh vì đạp lưng cầu thủ Indonesia

trần nguyên mạnhThủ môn Nguyên Mạnh bị đuổi, nhường áo cho trung vệ Quế Ngọc Hải

Nỗi đau lãnh thẻ đỏ sau cú đạp vào lưng tiền đạo Indonesia và khiến tuyển Việt Nam bại trận ở bán kết AFF Cup 2016 còn chưa nguôi ngoai, thủ môn Trần Nguyên Mạnh lại bị LĐBĐ châu Á (AFC) phạt tiền và phải nghỉ 2 trận tới đây ở tuyển Việt Nam.

Theo đó, thủ môn gốc Nghệ An vi phạm Điều 48 Quy tắc kỷ luật của AFC – “Lỗi xâm phạm nghiêm trọng có thể bị đuổi khỏi sân đấu” khi có hành vi đạp vào lưng cầu thủ Bayu Pradana của Indonesia. Trọng tài Fu Ming đã không ngần ngại đuổi Nguyên Mạnh ra khỏi sân sau khi hội ý với trợ lý của mình.

Với hành vi đó, Nguyên Mạnh bị AFC phạt mức tối thiểu 1.000 USD và cấm thi đấu 2 trận do lãnh thẻ đỏ trực tiếp. Hai trận đấu này có thể được áp dụng vào các trận giao hữu theo Điều 39.2.4. Thủ thành 25 tuổi có 30 ngày để nộp phạt kể từ ngày quyết định được ký (6-1-2017) và nếu tái phạm sẽ nhận khung phạt nặng hơn.

trần nguyên mạnh Link

trần nguyên mạnh

(NLĐO) – LĐBĐ châu Á vừa treo giò, vừa phạt tiền thủ thành Trần Nguyên Mạnh vì hành vi phản cảm trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/474/tran-nguyen-manh/