vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

thanh bi

Cận cảnh đôi giày tai hại khiến Lò Thị Thanh bị tước HCB SEA Games 31【thanh bi】:Ở nội dung chạy 10.0

thanh bi

Cận cảnh đôi giày tai hại khiến Lò Thị Thanh bị tước HCB SEA Games 31

thanh bi

Ở nội dung chạy 10.000 m tại SEA Games 31 diễn ra chiều 18-5, hai VĐV Lò Thị Thanh và Phạm Thị Hồng Lệ đã tham gia tranh tài.

Lò Thị Thanh tỏ ra chiếm ưu thế khi dẫn đầu nhiều vòng nhưng sau đó, cô đã bị Hồng Lệ vượt lên

Mặc dù sau đó, Lò Thị Thanh đã nỗ lực bám đuổi nhưng cuối cùng cô vẫn về đích ở vị trí thứ hai

Ở nội dung này, Lò Thị Thanh đạt HCB với thành tích 36 phút 32 giây 85, trong khi đồng đội của cô là Phạm Thị Hồng Lệ giành HCV với thành tích 35 phút 56 giây 38.

Tuy nhiên, sau khi ban tổ chức công bố kết quả thì đoàn Singapore đã gửi đơn kiện vì cho rằng Lò Thị Thanh đi giày không đúng quy định khi thi đấu (có trợ lực).

Trong tối 18-5, Ban Tổ chức và các trọng tài quốc tế của Liên đoàn Điền kinh châu Á tham gia điều hành ở SEA Games đã họp, quyết định tước HCB của Lò Thị Thanh, đồng thời đôn VĐV Khin Mar Se (Myanmar) lên hạng 2. VĐV Goh Chui Ling (Singapore) từ vị trí thứ 4 được đôn lên thứ 3, giành huy chương đồng.

Trước đó, Lò Thị Thanh đã bị một trọng tài yêu cầu thay giày mới cho phép thi đấu tiếp. Dù Lò Thị Thanh đã thay giày theo yêu cầu của trọng tài nhưng đôi giày mới này cũng phạm quy

Lò Thị Thanh sử dụng đôi giày hiệu Saucony khi thi đấu – một thương hiệu giày chạy bộ đến từ Mỹ với lịch sử hơn 100 năm.

Theo các trọng tài điều hành giải, đôi giày Lò Thị Thanh đi không được phép sử dụng thi đấu trong sân do có đế hơi tạo ra độ nảy vượt mức cho phép, tạo lợi thế cho VĐV khi sử dụng.

thanh bi Link

thanh bi

(NLĐO) – Nữ VĐV Lò Thị Thanh bị Ban Tổ chức SEA Games 31 tước huy chương bạc vì sử dụng giày có đế hơi tạo ra độ nảy vượt mức cho phép khi thi đấu tại nội dung chạy 10.000 m nữ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/486/thanh-bi/