vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

thảo mai

Công Vinh lên tiếng: Muốn tìm người “thảo mai” thì đừng gặp tôi【thảo mai】:Công Vinh phản ứng dư luận

thảo mai

Công Vinh lên tiếng: Muốn tìm người “thảo mai” thì đừng gặp tôi

thảo mai

Công Vinh phản ứng dư luận cũng như đồng nghiệp cũ khi cho rằng xã hội sẽ không thể phát triển nếu như chẳng ai dám đối diện với vấn đề

Trước làn sóng phản ứng đầy giận dữ của một bộ phận dư luận cầu thủ, cựu danh thủ cũng như HLV, sáng 27-5, tiền đạo Lê Công Vinh đã chia sẻ đôi dòng tâm trạng trên trang Facebook cá nhân.

Mở đầu phần chia sẻ, Công Vinh khẳng định: “Nếu chưa đọc sách mà chỉ đọc mấy tờ lá cải cắt xén lẫn thêm bớt câu view rồi nghĩ đó là cả câu chuyện và gào lên rất thiếu văn hóa thì…”.

“Trong tự truyện tôi không hề nói hay khẳng định rằng ông Hải (HLV Lê Thụy Hải) ăn tiền cầu thủ, vui lòng đọc sách đàng hoàng đừng đọc giật tít bậy bạ…, mà tôi chỉ kể về câu chuyện lý do tôi đẩy tôi vào sự đấu trí của bản thân tôi.

Cỡ Messi cũng bị tố không chuyền bóng cho đồng đội trong tự truyện Zlatan Ibrahimovic. Chuyện bình thường giữa những con người với nhau. Trong cuộc đời chúng ta, gặp 100 người tốt với mình thì cũng phải gặp một vài người khó nuốt với mình. Nếu muốn đi tìm một con người thảo mai, chẳng dám đối diện sự thật và thẳng thắn với bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong sự nghiệp của cuộc đời mình để nhìn nhận những gì sai hoặc đúng thì quên tìm đến tôi đi nhé.

Công Vinh có những khoảnh khắc xúc động trong lễ ra mắt quyển tự truyện “Phút 89”

Trong tự truyện này tôi chẳng nói ai là người xấu, mà chỉ kể lên những sự cố của riêng bản thân tôi dưới góc nhìn của riêng tôi… Nên không thể nào nói tôi nói xấu ai hay “dìm hàng” ai được. Chẳng ai đi đánh giá một người nào đó xấu vì họ không thích một ai đó cả, tôi thừa nhận đó là thất bại của tập thể cũng là thất bại của tôi, vì tôi cũng là 1 phần của tập thể.

Lịch sử vẫn mãi là lịch sử, đội tuyển thua từ vòng ngoài thì chỉ mình tôi bị các bạn chửi cho chết… Chửi nhưng cấm kể lại sự thật nha, oan ức đem xuống mồ, cấm nói ra để thế hệ sau rút kinh nghiệm… Xã hội sẽ phát triển lắm nếu chẳng ai dám 1 lần đối diện với vấn đề.

Cuối cùng, trong tự truyện còn rất nhiều những con người, những câu chuyện tốt đẹp truyền cảm hứng, phải đọc toàn cảnh để cảm nhận những câu chuyện dù gai góc vẫn nhẹ nhàng, đọc xong hãy phán xét, đừng thiển cận đọc tít cắt xén rồi “Auto chửi bới”. Bởi vì có những chuyện nhìn tận mắt còn chưa chắc đó là sự thật, huống gì chỉ nghe nói một phần nào đó. Mà báo chí lá cải đã góp một phần không nhỏ và cũng được nhắc đến nhiều trong sách”.

thảo mai Link

thảo mai

(NLĐO) – Nếu muốn đi tìm một con người thảo mai, chẳng dám đối diện sự thật và thẳng thắn với bất kỳ vấn đề nào xảy ra… thì quên tìm đến tôi đi nhé, Công Vinh lên tiếng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/510/thao-mai/