vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

nguyễn hữu tuấn

Trung vệ Hữu Tuấn về hội quân cùng ngoại binh CLB HAGL【nguyễn hữu tuấn】:Ban huấn luyện CLB HAGL, các

nguyễn hữu tuấn

Trung vệ Hữu Tuấn về hội quân cùng ngoại binh CLB HAGL

nguyễn hữu tuấn

Ban huấn luyện CLB HAGL, các ngoại binh cùng trung vệ Hữu Tuấn chúc mừng năm mới

Chiều mùng 4 Tết, HLV Kiatisuk và các thành viên ban huấn luyện, trung vệ Hữu Tuấn và 4 ngoại binh CLB HAGL Jefferson Baiano, Kim Dong-su, Washington Brandao và Mauricio đã có mặt ở sân Pleiku để xông đất, hướng đến mùa giải 2022 với những giải đấu hứa hẹn nhộn nhịp.

Theo thông báo của Ban lãnh đạo CLB HAGL, toàn bộ thành viên đội bóng phố núi sẽ hội quân vào ngày mùng 6 Tết. Đó là lý do tiền vệ Trần Minh Vương tranh thủ làm tân gia vào ngày mùng 5 (5-2) trong khi Văn Toàn cũng tranh thủ đến quán cà phê Ông Bầu mà anh mở bán ở Hải Phòng vào chiều mùng 4 Tết để bắt đầu mở bán lấy ngày.

HLV Kiatisuk cùng các cầu thủ chào Xuân ở sân Pleiku

Điều khiến người hâm mộ thắc mắc là trường hợp trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn không về đón Tết cổ truyền cùng gia đình mà lại trở về trung tâm Thể thao Hàm Rồng từ mùng 2 Tết, sau khi đội tuyển Việt Nam chia tay. Theo trung vệ người Đà Nẵng, gia đình anh có thành viên dương tính với Covid-19, vì vậy mà Hữu Tuấn quyết định trở về Gia Lai để hội quân, tập luyện nhằm tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên của đội bóng trong ngày đầu hội quân.

Sau khi hội quân ở Pleiku, CLB HAGL sẽ có gần 3 tuần chuẩn bị cho mùa giải mới 2022. Nhà cầm quân người Thái dự kiến sẽ tổ chức một số trận giao hữu nội bộ để rà soát lực lượng trước khi chốt danh sách thi đấu của V-League 2022.

nguyễn hữu tuấn Link

nguyễn hữu tuấn

(NLĐO) – Do có người nhà dương tính với Covid-19, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn quyết định về Pleiku hội quân cùng CLB HAGL thay vì trở về Đà Nẵng đón Tết Nguyên đán

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/514/nguyen-huu-tuan/