vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

vu lee

Thương vụ Lee Nguyễn: Chưa tìm được tiếng nói chung【vu lee】:Suốt hơn 1 tuần qua, truyền thông Việt N

vu lee

Thương vụ Lee Nguyễn: Chưa tìm được tiếng nói chung

vu lee

Suốt hơn 1 tuần qua, truyền thông Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung xôn xao về khả năng Lee Nguyễn cập bến CLB TP HCM. Nhiều nguồn tin thậm chí còn quả quyết rằng CLB này sẵn sàng trả 1 triệu USD (hơn 23 tỉ đồng) gồm phí chuyển nhượng cho Inter Miami và một năm lương đầu tiên cho Lee Nguyễn. Thông tin càng trở nên xác tín khi trang chủ MLS cho rằng Inter Miami đã sẵn sàng tìm người thay thế Lee Nguyễn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, tức là trước khi thị trường chuyển nhượng dành cho nội binh (cầu thủ nội, cầu thủ Việt kiều, cầu thủ nhập tịch) của V-League 2020 khép lại, thương vụ này rơi vào im lặng.

“CLB TP HCM nỗ lực đàm phán để đưa Lee Nguyễn trở lại Việt Nam thi đấu. Chúng tôi thậm chí chấp nhận chi một triệu USD, nhưng không thuyết phục được phía Inter Miami nhả người”, một lãnh đạo CLB á quân V-League cho biết sáng 22-2. Theo vị này, cả Chủ tịch David Beckham lẫn HLV Diego Alonso của Inter Miami đều không muốn Lee Nguyễn rời đi. Beckham đặc biệt thích Lee và muốn ngôi sao này ở lại làm hạt nhân của đội bóng trong mùa giải MLS 2020.

CLB TP HCM kỳ kèo khi đề nghị chỉ trả 800.000 USD/2 mùa song không được Lee Nguyễn đồng ý. Khi thời hạn chốt danh sách cận kề, đại diện của V-League vội vã đồng ý với đề nghị 1 triệu USD/2 mùa giải nhưng vì thời gian quá gấp gáp nên đôi bên đã không tìm được tiếng nói chung.

vu lee Link

vu lee

Tính đến hiện tại, CLB TP HCM lẫn Inter Miami đều không có bất cứ thông báo nào về việc đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lee Nguyễn. Bởi vậy, thương vụ này xem như không hiện thực.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/541/vu-lee/