vị trí của bạn Home kèo cá cược

trung vệ

Trung vệ Đình Trọng bị loại khỏi danh sách thi đấu trận gặp đội tuyển Trung Quốc【trung vệ】:Mới đây,

trung vệ

Trung vệ Đình Trọng bị loại khỏi danh sách thi đấu trận gặp đội tuyển Trung Quốc

trung vệ

Mới đây, đội tuyển Việt Nam đã chính thức chốt 4 cái tên sẽ không được đăng ký thi đấu trận gặp đội tuyển Trung Quốc ở lượt trận thứ ba vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới.

Theo đó, 4 cầu thủ bị loại trước trận đấu đêm nay giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam bao gồm: Nguyễn Văn Hoàng, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh.

Trong số 4 cầu thủ kể trên, sự vắng mặt của Đình Trọng mang tới sự tiếc nuối lớn cho người hâm mộ. Tuy vậy, đây cũng là điều khá dễ hiểu khi trung vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội vẫn chưa đạt 100% thể lực sau khi bình phục chấn thương.

Trung vệ Trần Đình Trọng (bên phải) bị loại khỏi danh sách tham dự trận thi đấu với đội tuyển Trung Quốc

Nhiều khả năng Đình Trọng vẫn chưa bình phục chấn thương hoàn toàn nên chiến lược gia người Hàn Quốc không muốn mạo hiểm. Trước đó, trung vệ Đình Trọng tái phát chấn thương cơ đùi trong quá trình chuẩn bị cho cuộc đối đầu đội tuyển Úc ở lượt trận thứ 2 vòng loại cuối World Cup 2022

Trước khi lên đường sang UAE, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận Đình Trọng đã bình phục nhưng có thể không được đăng ký ở trận gặp Trung Quốc. HLV Park dự định sử dụng anh ở trận gặp Oman nếu tình hình chấn thương được cải thiện.

Lúc này, tuyển Việt Nam còn các trung vệ Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình.

Về phần Nguyễn Văn Hoàng, việc anh bị gạch tên khỏi suất thủ môn tham dự trận gặp đội tuyển Trung Quốc cũng không bất ngờ. Bởi lẽ, Tấn Trường, Văn Toản và Nguyên Mạnh vẫn là những thủ thành được HLV Park ưu tiên hơn.

Trong khi đó, Việt Anh và Hoàng Anh bị HLV Park loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Trung Quốc được cho là vì 2 cầu thủ này vẫn còn ít kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ đội tuyển. Ở một trận cầu quan trọng như gặp đội tuyển Trung Quốc, đây cũng là điều dễ hiểu.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã đón nhận những tổn thất khi Văn Hậu, Văn Lâm và Trọng Hoàng dính chấn thương khác nhau và không kịp bình phục cho trận đấu này.

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 21 giờ ngày 7-10 trên sân vận động Sharjah, UAE (0 giờ ngày 8-10 theo giờ Việt Nam).

trung vệ Link

trung vệ

(NLĐO)- HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam góp mặt trong trận gặp đội tuyển Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/558/trung-ve-2/