vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

vital borkelmans

HLV Vital Borkelmans: Jordan thua Việt Nam vì sợ hãi, bối rối【vital borkelmans】:HLV Park Hang-seo hà

vital borkelmans

HLV Vital Borkelmans: Jordan thua Việt Nam vì sợ hãi, bối rối

vital borkelmans

HLV Park Hang-seo hài lòng về hàng phòng ngự tuyển Việt Nam khi gặp Jordan

“Đầu hiệp 2, chúng tôi đã cố gắng làm gì đó để kiềm tỏa sự hưng phấn của tuyển Việt Nam. Vấn đề là các cầu thủ có chút sợ hãi nên chơi không hợp lý. Chúng tôi đã cố gắng nhưng Việt Nam thắng xứng đáng. Khó khăn lớn nhất ở hiệp 2 là việc các cầu thủ Việt Nam có tinh thần rất tốt. Họ chơi kỷ luật. Đội tôi đã hơi e sợ, không dám chơi thứ bóng đá vốn có và bối rối trước Việt Nam”, HLV Borkelmans chia sẻ.

Nhà cầm quân từng làm trợ lí ở đội tuyển Bỉ cho biết bàn thắng của Việt Nam đã làm ảnh hưởng đến sự tự tin của Jordan. “Bình thường, tôi có thể nói với mọi người rằng cầu thủ của tôi sẽ chơi kĩ thuật, nhưng hôm nay tôi đã phải thay đổi. Hầu hết các cầu thủ Việt Nam đều có tên giống nhau, tôi không đưa ra cái tên hay nhất nhưng có nhiều cầu thủ chơi hay, có nhiều cầu thủ giỏi. Mọi HLV đều phải có lựa chọn và đánh giá dựa trên những gì đã xảy ra. Jordan là đội đầu tiên lọt vào vòng 1/8, còn Việt Nam là đội cuối cùng nhưng tôi không ngạc nhiên khi các cầu thủ của HLV Park Hang-seo đá hay như vậy. Chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức mình rồi”.

HLV Vital Borkelmans cho rằng các học trò đã sợ hãi khi bị tuyển Việt Nam dồn lên tấn công tìm bàn gỡ hòa

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo bày tỏ lời cám ơn chân thành đến các học trò đã cống hiến một trận đấu hay. “Tôi không đồng ý với quan điểm rằng đội bóng của tôi gặp may mắn cũng như chỉ biết đá thủ. Điều tôi muốn nói với các học trò là cố gắng đạt được kết quả tốt nhất khi ra sân. Lúc này, thể lực các cầu thủ của tôi đã bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng, không dễ dàng để bình phục hoàn toàn ở trận đấu khó khăn tiếp theo. Chúng tôi sẽ tìm cách để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới”.

“Tôi không thấy vấn đề gì của đội ở hiệp 1. Các cầu thủ thi đấu rất cẩn thận, ít mắc sai sót. Bàn thua là không thể cản phá. Chúng tôi đã chứng minh nhận định về Jordan là đúng khi họ chỉ chơi bóng dài khi phản công nhanh nên từ đó có phương án để hóa giải. Nhìn chung, hàng phòng ngự của tôi hôm nay thi đấu tốt”.

vital borkelmans Link

vital borkelmans

(NLĐO) – Sau trận đấu, HLV Vital Borkelmans thừa nhận Jordan thua hoàn toàn xứng đáng vì các cầu thủ đã mất tinh thần kể từ thời điểm tuyển Việt Nam dồn lên tấn công tìm bàn gỡ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/568/vital-borkelmans/