vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

từ khi có con của đối thủ một mất một còn

Hòa hạt giống số 1, Lê Quang Liêm mất ngôi số 1 Prague Masters【từ khi có con của đối thủ một mất một

từ khi có con của đối thủ một mất một còn

Hòa hạt giống số 1, Lê Quang Liêm mất ngôi số 1 Prague Masters

từ khi có con của đối thủ một mất một còn

Liên tục nắm giữ ngôi đầu Prague Masters kể từ ván ba và tràn trề hy vọng lên ngôi vô địch sớm ở ván thứ tám với cách biệt 0,5 điểm so với kỳ thủ Pentala Harikrishna (Ấn Độ) ở vị trí nhì bảng, tuy nhiên, tình thế xoay chuyển một cách chóng vánh đối với Lê Quang Liêm.

Pentala Harikrishna bất ngờ thắng nhanh cựu vô địch châu Á Salem Saleh (UAE) chỉ sau 24 nước đi với động tác dồn cặp xe sẵn sàng chiếu bí quân Vua đối phương. Chiến thắng chóng vánh này của Harikrishna đã tác động mạnh mẽ đến Vidit Gujrathi (Elo 2.723) và kỳ thủ hạt giống số 1 của giải đã thi đấu đầy quả cảm, cầm hòa Lê Quang Liêm sau 82 nước đi.

Lê Quang Liêm buộc phải chia điểm với Vidit Gujrathi

Được sự trợ giúp vô giá từ đồng hương Vidit Gujrathi, Pentala Harikrishna chính thức soán ngôi đầu bảng của Lê Quang Liêm khi có cùng 5,5 điểm nhưng hơn về chỉ số phụ. Chắc chắn màn đổi ngôi này sẽ có tầm ảnh hưởng cực lớn đến cuộc đua vô địch Prague Masters khi giải chỉ còn vòng đấu cuối diễn ra đêm 17-6. Lê Quang Liêm chỉ được cộng thêm 0,2 Elo do cầm hòa Vidit Gujrathi và sẽ phải nỗ lực rất nhiều ở ván đấu quyết định.

Hai siêu đại kiện tướng đấu nhau đến nước đi 82

Ở ván 9, Lê Quang Liêm cầm quân đen đấu với Vallejo Pons Francisco (2.703), kỳ thủ Tây Ban Nha đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 6 hòa, 1 thắng, 1 bại. Trong khi đó, Pentala Harikrishna có vẻ may mắn hơn khi đối thủ của anh chỉ là Anton Gujarro David, cũng là một kỳ thủ Tây Ban Nha nhưng đang đứng cuối bảng xếp hạng sau 4 ván hòa, 4 ván bại.

Cuộc đua vô địch giữa Quang Liêm và Pentala Harikrishna căng thẳng đến phút chót

Do cùng bỏ xa nhóm đối thủ còn lại đúng 1 điểm, Lê Quang Liêm và Pentala Harikrishna chỉ còn lo tranh chấp ngôi vô địch. Điều kiện cần và đủ để Lê Quang Liêm đăng quang là phải thắng Vallejo Pons Francisco trong khi hy vọng Pentala Harikrishna sẩy chân, hoặc mất điểm trước Anton Gujarro David. Điều kiện thứ nhì rất khó xảy ra khi Harikrishna đang thi đấu ổn định, chưa thua ván nào tương tự như Quang Liêm.

Thứ hạng sau vòng 8 Prague Masters

từ khi có con của đối thủ một mất một còn Link

từ khi có con của đối thủ một mất một còn

(NLĐO) – Chẳng những không thể vô địch sớm một vòng đấu, Lê Quang Liêm còn đánh mất luôn vị trí số 1 đã nắm giữ suốt tuần qua sau ván cờ hòa căng thẳng với Vidit Gujrathi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/572/tu-khi-co-con-cua-doi-thu-mot-mat-mot-con/