vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

sỹ mạnh

Sỹ Mạnh đánh Đặng Văn Lâm: Không có lửa, sao có khói?【sỹ mạnh】:Thủ môn Đặng Văn Lâm sau vụ tranh cãi

sỹ mạnh

Sỹ Mạnh đánh Đặng Văn Lâm: Không có lửa, sao có khói?

sỹ mạnh

Thủ môn Đặng Văn Lâm sau vụ tranh cãi suýt dẫn đến ẩu đả với đồng đội năm 2016

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Lê Sỹ Mạnh đã chịu không ít chỉ trích từ dư luận sau tai tiếng rượt đánh thủ môn Đặng Văn Lâm, khiến người gác đền số 1 tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại bị ngã cầu thang, trật mắt cá chân. Tuy nhiên, một điều kỳ lạ là giới bóng đá trong nước lại đón nhận thông tin với sự cảm thông dành cho… trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh, người đã bị CLB Hải Phòng sa thải ngay sau sự việc.

Trên mạng xã hội Facebook, nhiều đồng nghiệp khuyên Sỹ Mạnh bớt nóng, hỏi han sự tình và bày tỏ sự cảm thông cho hành động được xem là “tức nước vỡ bờ” của cựu tiền đạo người Thanh Hóa này. Nhiều người cho rằng, “không có lửa, sao có khói” bởi Sỹ Mạnh đang có một công việc rất thuận lợi, được nhiều đồng nghiệp nể trọng nhưng một phút thiếu kiềm chế lại hành hung Văn Lâm, một cầu thủ Việt kiều có lối hành xử không giống ai.

Theo một số thành viên CLB HAGL, chẳng ai xa lạ gì tính cách của Văn Lâm. “Ngày xưa, khi mới từ U19 Việt Nam về đá cho HAGL, Văn Lâm được gọi đi đá giải U21 quốc gia năm 2012. Không ngờ chỉ vì không được HLV Nguyễn Quốc Tuấn giao đá chính mà cậu ta sút bóng thẳng vào cabin chỗ ban huấn luyện ngồi”, một thủ môn cùng lứa với Lâm chia sẻ.

Theo một số cầu thủ HAGL, khi được bổ sung lên đội chính, Đặng Văn Lâm lập tức tỏ thái độ, không thèm chào hỏi những HLV thủ môn ở đội trẻ. “Cậu ta chửi thề thẳng vào mặt ban huấn luyện HAGL nên bị bầu Đức loại vì thiếu đạo đức”, phía HAGL chia sẻ.

Ban huấn luyện Hải Phòng phải lao vào ngăn cản vụ ẩu đả của Đặng Văn Lâm với các đồng đội

Khi còn khoác áo U19 Việt Nam, nhiều đồng đội cũng như thành viên ban huấn luyện rất khó chịu với những trò đùa quá trớn của cầu thủ Nga gốc Việt này. Tuy nhiên, phải đến khi Đặng Văn Lâm trở về Việt Nam thi đấu cho CLB Hải Phòng thì mới phát sinh ra những sự cố không hay như vụ tranh cãi, suýt dẫn đến ẩu đả ở mùa giải 2016 với các cầu thủ Vương Quốc Trung, Nguyễn Đình Bảo, hay mới nhất là vụ va chạm với Sỹ Mạnh.

Ban lãnh đạo CLB Hải Phòng đã quyết định xử nghiêm Sỹ Mạnh khi sa thải trợ lý HLV này ngay trong ngày 10-9. Đồng thời đang tìm hiểu vụ việc để nói chuyện với Đặng Văn Lâm và gia đình.

Tuy nhiên, trong giới cầu thủ cũng đang râm ran chuyện Văn Lâm sẽ khó lòng chơi bóng được ở Việt Nam bởi môi trường khắc nghiệt, sự khó chịu của các đồng nghiệp sau sự cố không đáng có này sẽ khiến thủ môn số 1 tuyển quốc gia hiện nay không còn đất diễn.

sỹ mạnh Link

sỹ mạnh

(NLĐO) – Trước khi bị Sỹ Mạnh rượt đánh, Đặng Văn Lâm từng gây chuyện với nhiều đồng nghiệp, HLV từ thời còn khoác áo U19 Việt Nam, HAGL rồi đến Hải Phòng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/584/sy-manh/