vị trí của bạn Home kèo cá cược

võ sĩ muay thái số 1 thế giới

Huyền thoại muay Thái Lan giao lưu tại TP HCM【võ sĩ muay thái số 1 thế giới】:Được mệnh danh là “thán

võ sĩ muay thái số 1 thế giới

Huyền thoại muay Thái Lan giao lưu tại TP HCM

võ sĩ muay thái số 1 thế giới

Được mệnh danh là “thánh muay”, võ sĩ sinh năm 1982 này đang có tổng cộng 265 trận đấu, với 230 chiến thắng (69 hạ đo ván), 23 trận thua và 12 trận hòa. Lần thượng đài gần nhất của Buakaw là vào ngày 12-11 tại Trung Quốc, ở trận đấu đó, anh đã hạ knock-out nhanh chóng võ sĩ người Hà Lan Marouan Totoch ngay những giây đầu hiệp 2.

Sự xuất hiện của Buakaw tại Việt Nam là một tin vui đối với những người hâm mộ muay Thái Lan khi môn võ này đang có tốc độ phát triển mạnh tại Việt Nam, đặc biệt là ở TP HCM với hàng ngàn võ sinh tham gia tập luyện.

Buakaw thắng 230/265 trậnẢnh: MTA

Trong những trận đấu với Yi Long, khán giả luôn chú ý theo dõi và ủng hộ hết mình đối với Buakaw. Xuất hiện cùng “thánh muay” sẽ là võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất của chủ nhà.

Ngoài ra, cũng tại sự kiện này, những khán giả tham quan sẽ được trải nghiệm những nét đặc sắc của văn hóa Thái Lan thông qua ẩm thực và các loại hình nghệ thuật đến từ Chiang Mai, Bangkok.

võ sĩ muay thái số 1 thế giới Link

võ sĩ muay thái số 1 thế giới

Võ sĩ huyền thoại của muay Thái Buakaw Banchamek sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi võ học với người hâm mộ TP HCM vào ngày 6-1-2018 trong sự kiện quảng bá hình ảnh của đất nước chùa Vàng do Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/587/vo-si-muay-thai-so-1-the-gioi/