vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

nhạc chuông anh xấu xí chứ không xấu xa

CĐV Hải Phòng mất điểm khi “khoe” hình ảnh xấu xí【nhạc chuông anh xấu xí chứ không xấu xa】:Hình ảnh

nhạc chuông anh xấu xí chứ không xấu xa

CĐV Hải Phòng mất điểm khi “khoe” hình ảnh xấu xí

nhạc chuông anh xấu xí chứ không xấu xaHình ảnh rất phản cảm của hội CĐV bóng đá Hải Phòng

Trận đấu giữa Hải Phòng – B. Bình Dương kết thúc không có bàn thắng nào được ghi nhưng đó là một trận đấu đáng xem. Hơn 15.000 khán giả Hải Phòng trên các khán đài cũng liên tục cổ vũ cuồng nhiệt, khích lệ cầu thủ đội nhà. Tuy nhiên, bên ngoài sân Lạch Tray lại có những hình ảnh vô cùng xấu xí.

Một nhóm CĐV Hải Phòng đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi “tự hào” khoe ra tấm băng rôn với dòng chữ quá khích: “Không cần kỷ lục chỉ cần làm nhục Bình Dương”, ngay trước cửa sân. Trong vài mùa giải gần đây, các hội CĐV bóng đá Việt Nam trên cả nước đang xích lại gần nhau với nhiều chương trình giao lưu trước, trong và sau mỗi trận đấu. Thông thường, họ trao cho nhau vật lưu niệm. Bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn hướng đến fair-play, tinh thần thượng võ, có thắng có thua chứ không phải làm nhục lẫn nhau. Phải nói rằng tấm băng rôn này tạo ra cảm giác rất khó chịu với khán giả cả nước.

Ngay cả BTC nhà cũng thiếu tôn trọng đội khách B.Bình Dương

Chưa kể, trước khi vòng 8 V-League 2016 bắt đầu, VPF có nhắc nhở BTC trận đấu ở sân Lạch Tray nhiều vấn đề. Vậy mà chủ sân Lạch Tray cũng làm tổn thương những ai yêu quý bóng đá, nhất là yêu quý đội đương kim vô địch bằng một tấm băng rôn khó coi. Đó là những miếng giấy trắng cắt dán đè lên vòng 8, ngày thi đấu và cả đội khách. Đáng nói nhất là chữ Becamex Bình Dương nhỏ cỡ bằng ¼ chữ Hải Phòng tạo cho cảm giác chủ nhà thiếu tôn trọng đội khách. Thử đặt câu hỏi với đội đang đứng đầu BXH là khi họ tới làm khách, nhìn thấy chữ Hải Phòng nhỏ xíu như thế thì nghĩ sao?

Hải Phòng đang dẫn điểm xa với nhóm bám đuổi, nhưng CĐV Hải Phòng thì mất điểm trong mắt các nhóm hội CĐV trên cả nước, chỉ vì một vài hình ảnh xấu xí do những nhóm CĐV thiểu số tạo ra.

nhạc chuông anh xấu xí chứ không xấu xa Link

nhạc chuông anh xấu xí chứ không xấu xa

(NLĐO) – Trong khi trên sân, hai đội Hải Phòng và B.Bình Dương cống hiến một trận cầu chất lượng vào tối 30-4, các khán đài sân Lạch Tray cũng cuồng nhiệt thì ngoài cửa, một số CĐV Hải Phòng làm xấu mặt đội nhà với những hình ảnh xấu xí, phản cảm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/597/nhac-chuong-anh-xau-xi-chu-khong-xau-xa/