vị trí của bạn Home soi kèo euro

cầu lông rio 2016

Ngôi sao cầu lông Lee Chong Wei bị ung thư mũi【cầu lông rio 2016】:Hiệp hội cầu lông Malaysia (BAM) đ

cầu lông rio 2016

Ngôi sao cầu lông Lee Chong Wei bị ung thư mũi

cầu lông rio 2016

Hiệp hội cầu lông Malaysia (BAM) đã xác nhận sáng 22-9 về việc tay vợt ba lần giành HCB Olympic Lee Chong Wei hiện đang phải chữa trị ung thư mũi ở Đài Loan – Trung Quốc.

Chủ tịch BAM Norza Zakaria cho biết: “Lee Chong Wei hiện đang ở Đài Loan đang điều trị. Có một tin khá vui là quá trình điều trị của anh ấy đang thuận lợi, bệnh tình tiến triển tốt. Lee hiện đang nghỉ ngơi và hồi phục. Anh ấy luôn có gia đình và bạn bè thân thiết chăm sóc nên mọi việc đều ổn”.

CĐV cầu lông Malaysia cầu nguyện cho Chong Wei

“Thay mặt Chong Wei, tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ Malaysia vì đã gửi những lời cầu nguyện đến Lee. Sự ủng hộ của người dân Malaysia đã là nguồn sức mạnh giúp Lee vượt qua được giai đoạn chữa trị vừa qua”, ông Norza chia sẻ. Hiện BAM cũng kêu gọi công chúng tôn trọng sự riêng tư của tay vợt từng nhiều năm liền xếp số 1 cầu lông thế giới nhưng chưa bao giờ vô địch Olympic.

Thông tin Lee Chong Wei bị ung thư lan truyền thời gian gần đây khi anh không tham dự hai giải đấu lớn với lý do sức khoẻ kém. Theo BAM, thì Lee đã được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi và từng trải qua điều trị sau khi bị rối loạn liên quan đến đường hô hấp hồi tháng 7.

Lê Chong Wei hiện đang xếp thứ tư thế giới, và anh đã nói Rio 2016 là Thế vận hội cuối cùng mà anh tham dự.

Trong thời đỉnh cao của Nguyễn Tiến Minh, anh từng đối đầu nhiều lần với Lee Chong Wei và dĩ nhiên, thua nhiều hơn thắng.

cầu lông rio 2016 Link

cầu lông rio 2016

(NLĐO) – Ngôi sao cầu lông Malaysia Lee Chong Wei đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư mũi giai đoạn đầu, đang chữa trị ở Đài Loan khoảng 2 tháng gần đây

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/601/cau-long-rio-2016/