vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

world cup u20 thế giới

VCK World Cup U20: 62% bạn đọc đoán U20 VN bị loại【world cup u20 thế giới】:Nhiều khả năng U20 Việt N

world cup u20 thế giới

VCK World Cup U20: 62% bạn đọc đoán U20 VN bị loại

world cup u20 thế giới

Nhiều khả năng U20 Việt Nam sẽ chia tay giải đấu ngay từ vòng bảng

Sau 2 lượt trận ở bảng E VCK U20 thế giới, U20 Việt Nam chỉ có 1 điểm, xếp thứ ba. Để giành quyền lọt vào vòng 1/8, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không chỉ thắng mà còn phải thắng đậm U20 Honduras ở lượt trận cuối mới mong điều thần kỳ xảy ra.

Hiện các đội xếp thứ ba ở những bảng đấu khác đều có 4 điểm và hiệu số bàn thắng – thua từ -1 đến 0. Vì vậy, U20 Việt Nam (hiệu số -4) cần thắng U20 Honduras cách biệt ít nhất 4 bàn đồng thời giữ sạch lưới thì mới có hy vọng vào vòng 1/8.

Với khe cửa quá hẹp như vậy nên cũng là điều dễ hiểu khi người hâm mộ không lạc quan với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Theo kết quả thăm dò trên Báo Người Lao Động online, 62% bạn đọc cho rằng U20 Việt Nam sẽ dừng cuộc chơi ngay từ vòng bảng, chỉ 38% tin sẽ có điều thần kỳ xảy ra với các chàng trai của chúng ta.

Kết quả thăm dò nhanh trên Báo Người Lao Động 1 giờ trước khi trận U20 Việt Nam – U20 Hinduras diễn ra

Tuy nhiên, dù kết quả có thế nào đi nữa thì U20 Việt Nam vẫn đáng để chúng ta tự hào trong lần đầu tiên góp mặt ở sân chơi tầm thế giới.

world cup u20 thế giới Link

world cup u20 thế giới

(NLĐO) – Không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ Việt Nam lại bi quan về thành tích của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bởi cơ hội là rất ít, ngay cả khi thắng U20 Honduras vào chiều nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/626/world-cup-u20-the-gioi/