vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

ha van tien

Kỳ đài quốc gia “nóng” vì Covid-19【ha van tien】:Gần tròn 100 kỳ thủ của 12 đơn vị tỉnh, thành, ngành

ha van tien

Kỳ đài quốc gia “nóng” vì Covid-19

ha van tien

Gần tròn 100 kỳ thủ của 12 đơn vị tỉnh, thành, ngành đã về tranh tài.

Dù tất cả các đoàn đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K về phòng chống dịch Covid-19, mọi thành viên đều được tiêm phòng đủ 2 mũi vắc-xin nhưng giải vẫn biến động khó lường. Nếu như hai ngày đầu tiên trôi qua khá êm ả với các nội dung cờ nhanh và cờ chớp thì ở ngày thứ ba (3-12), khi các đoàn chuẩn bị bước vào thi đấu nội dung cờ tiêu chuẩn thì một kỳ thủ của đoàn A. qua khâu test nhanh bị nghi mắc Covid-19.

Kỳ thủ Hà Văn Tiến (Bình Phước) giành 2 ngôi vô địch cờ chớp và cờ tiêu chuẩn – Ảnh: ĐÔNG LINH

Lực lượng y tế tại giải lập tức cách ly kỳ thủ này, đồng thời cho test nhanh lần nữa để xác thực sự việc. Kết quả xét nghiệm chỉ là âm tính nhưng Ban Tổ chức vẫn họp khẩn để áp dụng phương án khẩn cấp. Thế là thay vì các kỳ thủ thi đấu 7 ván cờ tiêu chuẩn trong hai ngày thì được chuyển sang tranh tài nội dung cờ chớp lần thứ nhì tại giải, gói gọn trong vòng một buổi sáng để tổng kết giải cho các đoàn ra về sớm.

Vắng một số nam kỳ thủ chủ lực do bận tập trung đội tuyển quốc gia, đoàn TP HCM chỉ hy vọng vào các nữ kỳ thủ cùng với mục tiêu giành 50% số bộ huy chương của giải. Tuy vậy, việc thay đổi bất đắc dĩ chương trình thi đấu đã làm đổ vỡ mọi toan tính của đơn vị này. Đàm Thị Thùy Dung và Nguyễn Hoàng Yến mang về cho TP HCM 2 ngôi vô địch đơn nữ cờ nhanh và cờ chớp nhưng phải nhường tấm HCV cờ tiêu chuẩn cho Hồ Thị Thanh Hồng (Bình Định).

Gặt hái thành công rực rỡ nhất ở giải năm nay chính là đoàn Bình Phước khi đơn vị này giành toàn bộ 3 ngôi vô địch nam cờ nhanh, cờ chớp và cờ tiêu chuẩn; trong đó, màn tái xuất của kỳ thủ Nguyễn Thành Bảo được xem là ấn tượng nhất với tấm HCV cờ nhanh và HCĐ cờ chớp.

ha van tien Link

ha van tien

Giải vô địch đồng đội Cờ tướng quốc gia năm 2021 được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 28-11 đến 7-12 ở đủ cả 3 nội dung cờ nhanh, cờ chớp và cờ tiêu chuẩn cho các nhóm đồng đội nam, đồng đội nữ và đôi nam nữ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/638/ha-van-tien/