vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

malaysia nhập tịch

Malaysia trình làng đội hình đáng gờm với nhiều cầu thủ nhập tịch【malaysia nhập tịch】:Gần đây,

malaysia nhập tịch

Malaysia trình làng đội hình đáng gờm với nhiều cầu thủ nhập tịch

malaysia nhập tịch

Gần đây, đội tuyển Malaysia đã triệu tập bổ sung hậu vệ Johan Dion Cools để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Dion Cools (24 tuổi) thi đấu ở vị trí hậu vệ phải. Anh có cha là người Bỉ và mẹ là người Malaysia. Cầu thủ này đang chơi bóng cho Midtjylland – một CLB của Đan Mạch. Đáng chú ý là ở mùa giải vừa qua, Dion Cools đã thi đấu 206 phút ở Champions League. Anh đã góp mặt ở hai lượt trận Midtjylland gặp Ajax và gặp Liverpool.

Trước đó, Malaysia có 3 cầu thủ nhập tịch là Mohamadou Sumareh, Liridon Krasniqi và Guilherme De Paula. Ngoài ra, trong đội hình hiện tại của Malaysia cũng có nhiều cầu thủ mang hai dòng máu. Hiện tại, Malaysia có tổng cộng 10 cầu thủ nhập tịch và mang hai dòng máu. Với những cầu thủ này, “Hổ Mã Lai” sẽ có một đội hình đáng gờm ở trận gặp UAE sắp tới.

Ở vị trí thủ môn, HLV Tan Cheng Hoe có thủ môn Samuel Somerville, người được sinh ra ở Anh. Hiện tại, thủ môn 26 tuổi này đang khoác áo CLB Penang của Malaysia.

Tại hàng thủ, Malaysia có trung vệ (hậu vệ trái) Corbin-Ong (gốc Canada), Matthew Davies (gốc Australia), Junior Eldstal (gốc Thụy Điển), Dominic Tan Jun Jin (gốc Singapore) và Dion Cools (gốc Bỉ) mới được triệu tập.

Ở hàng tiền vệ, HLV Tan Cheng Hoe có Brendan Gan (gốc Australia) và Liridon Krasniqi (nhập tịch, gốc Kosovo).Trên hàng công, tuyển Malaysia có hai cầu thủ nhập tịch là Guilherme de Paula (gốc Brazil) và Mohamadou Sumareh (gốc Gambia).

HLV Tan Cheng Hoe hoàn toàn có thể tung ra đội hình với nhiều cầu thủ có hai dòng máu và nhập tịch như trên. Theo đội hình này, sẽ chỉ có 4 cầu thủ gốc Malaysia là Safawi Rasid, Syamer Kutty, Nazmi Faiz và Aidil Zafuan.

Theo lịch thi đấu, tuyển Malaysia sẽ gặp UAE vào ngày 3/6. Sau đó, họ sẽ gặp Việt Nam vào ngày 11/6 trước khi đối đầu với Thái Lan ngày 15/6.

malaysia nhập tịch Link

malaysia nhập tịch

Đội tuyển Malaysia có thể tung ra đội hình đáng gờm với nhiều cầu thủ nhập tịch và có hai dòng máu ở vòng loại World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/731/malaysia-nhap-tich/