vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

Tuấn Anh như “trên trời rơi xuống”, bỗng nhiên bay người dùng tay cản bóng rồi nhận thẻ vàng nhưng cách xử lý của trọng tài mới gây tranh cãi

Cụ thể, phút 44 của trận đấu, Tuấn Anh đã có một pha xử lý rất mất tập trung. Anh bỗng nhiên bay ngư

Cụ thể, phút 44 của trận đấu, Tuấn Anh đã có một pha xử lý rất mất tập trung. Anh bỗng nhiên bay người, dang tay để chặn một đường chuyền của cầu thủ Nam Định. Tiền vệ sinh năm 1995 này lập tức nhận ra lỗi của mình và xin lỗi bằng một nụ cười… rất tươi.

Ban đầu, trọng tài không rút thẻ nhưng sau đó ông vấp phải sự phản ứng quyết liệt từ ban huấn luyện và cầu thủ Nam Định để rồi ra quyết định phạt Tuấn Anh thẻ vàng. Chính đội trưởng của HAGL cũng chỉ biết cười trừ trước sự thiếu quyết đoán của vị trọng tài chính.

Tuấn Anh như trên trời rơi xuống, bỗng nhiên bay người dùng tay cản bóng rồi nhận thẻ vàng nhưng cách xử lý của trọng tài mới gây tranh cãi  - Ảnh 1.

Tuấn Anh dùng tay chơi bóng.

Tuấn Anh như trên trời rơi xuống, bỗng nhiên bay người dùng tay cản bóng rồi nhận thẻ vàng nhưng cách xử lý của trọng tài mới gây tranh cãi  - Ảnh 2.

Ngoài ra tình huống kể trên, trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa HAGL và Nam Định, ông Nguyễn Minh Thuận còn có khá nhiều tình huống xử lý không tốt. Ở những phút cuối trận, thậm chí trận đấu còn phải tạm dừng vài phút vì HLV đôi bên phản ứng dữ dội sau những pha va chạm quyết liệt trên sân.

Chung cuộc HAGL giành chiến thắng với tỷ số 1-0 với bàn thắng duy nhất củaChevaughn Walsh. Công lớn ở tình huống này thuộc về Văn Thanh với cú sút xa đẹp mắt chạm xà ngang nảy ra.

GG

lich đá banhviettel fcda banh truc tiepgame bóng đálịch bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/906/tuan-anh-nhu-tren-troi-roi-xuong-bong-nhien-bay-nguoi-dung-tay-can-bong-roi-nhan-the-vang-nhung-cach-xu-ly-cua-trong-tai-moi-gay-tranh-cai/