vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội

Video: CLB Nam Định phải tập trong nhà trước trận gặp Hà Nội (Giang Nguyễn)CLB Nam Định đã gặp phải

Video: CLB Nam Định phải tập trong nhà trước trận gặp Hà Nội (Giang Nguyễn)

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội - Ảnh 2.

CLB Nam Định đã gặp phải những bất lợi không nhỏ trong chuyến hành quân ra thủ đô lần này. Họ không được tập làm quen sân Hàng Đẫy do trùng lịch với trận đấu giữa Viettel và Huế (Hạng Nhất QG). Đen đủi hơn nữa khi họ gặp phải một cơn mưa lớn và kế hoạch lại phải thay đổi thêm lần nữa.

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội - Ảnh 3.

Các cầu thủ Nam Định tỏ ra khá uể oải khi phải ngồi chờ đợi cơn mưa bớt nặng hạt tại sân bóng ACB, địa điểm tập luyện thay thế được BHL lựa chọn.

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội - Ảnh 4.

Sau khoảng 20 phút, BHL CLB Nam Định đã quyết định hủy buổi tập do mưa không có dấu hiệu ngớt còn mặt sân thì quá trơn và không phù hợp để tập luyện. Các cầu thủ được đưa lên xe và di chuyển sang một phòng tập trong nhà gần đó.

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội - Ảnh 5.

Các cầu thủ chủ yếu khởi động và tập nhẹ.

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội - Ảnh 6.

Số lượng bài tập với bóng khá ít ỏi, hầu hết là những bài tập nhẹ nhàng giúp duy trì kiểm soát bóng. Buổi tập chỉ diễn ra trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội - Ảnh 7.

Dẫu sao bầu không khí của Nam Định cũng là rất tích cực. Các cầu thủ cười đùa khá nhiều. HLV Nguyễn Vẵn Sỹ chia sẻ, tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng về cả thể chất và tinh thần, Nam Định tự tin đặt mục tiêu giành được ít nhất 1 điểm trước Hà Nội.

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội - Ảnh 8.

Tân binh Romario Kortzong hòa nhập khá nhanh với các đồng đội mới.

CLB Nam Định gặp khó khăn ở buổi tập tại Hà Nội - Ảnh 9.

Sức ép đối với CLB Nam Định trong cuộc đua giành suất trụ hạng vào lúc này là không hề nhỏ. Đặc biệt là khi TP. HCM vừa giành được 3 điểm trước Đà Nẵng ở trận đấu sớm. Các cầu thủ cần duy trì sự tập trung tối đa ở trận quyết chiến với Hà Nội vào 19h00 ngày mai (15/07).

argentina fcxem bóng đá trực tiếp kèo nhà cáibóng đá euro 2021boóng đá việt namlịch thi đấu bóng đá futsal world cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/912/clb-nam-dinh-gap-kho-khan-o-buoi-tap-tai-ha-noi/