vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

Báo Hàn Quốc gọi Việt Nam là đối thủ đáng gờm, coi Thái Lan là “con mồi ngon” tại vòng loại World Cup 2022

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Hàn Quốc nằm ở nhóm hạt giống số 1 cùng Iran, Nhậ

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Hàn Quốc nằm ở nhóm hạt giống số 1 cùng Iran, Nhật Bản, Australia, Qatar. UAE. Saudi Arabia, Trung Quốc. Đây sẽ là những đối thủ họ chắc chắn không phải chạm trán. Tuy nhiên, ở những nhóm hạt giống khác vẫn có rất nhiều cái tên đáng chú ý.

Trang StarNew của Hàn Quốc đã đăng tải bài viết nhận định chung về những đội bóng mà họ có thể chạm mặt tạivòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trang tin này nhận định: “Ở nhóm hạt giống thứ 2 có quá nhiều đối thủ mạnh. Iraq và Uzbekistan chắc chắn sẽ khiến ĐT Hàn Quốc gặp khó. Trong khi đó, Việt Nam cũng là một cái tên đáng gờm với sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. Họ đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Ở nhóm hạt giống thứ 3, chắc chắn cần phải tránh CHDCND Triều Tiên và Bahrain. Còn những đội còn lại như Thái Lan, Philippines hay Palestine đều là những đối thủ yếu hơn nhiều và có thể lấy được số điểm tối đa từ họ”.

Báo Hàn Quốc: Việt Nam là đối thủ đáng gờm, còn Thái Lan là con mồi ngon tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Bảng phân loại nhóm hạt giống vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

Báo Hàn Quốc: Việt Nam là đối thủ đáng gờm, còn Thái Lan là con mồi ngon tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Hàn Quốc luôn là đại biểu tiêu biểu của bóng đá Châu Á tại đấu trường World Cup.

Vòng loại thứ hai World Cup 2022 gồm có 40 đội tuyển tranh tài, trong đó có 7 đội vượt qua vòng 1 và 33 đội có thứ hạng từ 1 đến 33 châu Á theo BXH FIFA đã được công bố ngày 14/6/2019. Với thành tích nằm ở vị trí thứ 15 châu Á, ĐT Việt Nam thuộc nhóm hạt giống số 2 cùng với các đội: Iraq, Uzebekistan, Syria, Oman, Lebanon, Kyrgyzstan và Jordan.

Sau vòng loại thứ 2, chỉ có 12 trong tổng số 40 đội có quyền lọt vào vòng loại thứ 3 bao gồm: 8 đội đầu bảng và 4 đội xếp thứ 2 có thành tích tốt nhất. Đây cũng chính là 12 đội tuyển chắc suất tham dự Asian Cup 2023. Vì thế, đây sẽ là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt.

Báo Hàn Quốc: Việt Nam là đối thủ đáng gờm, còn Thái Lan là con mồi ngon tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 3.

bóng đá trựcbong da truc tuyenbong da nam mykèo bóng đá anhtrực tiếp ngoại hạng anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/932/bao-han-quoc-goi-viet-nam-la-doi-thu-dang-gom-coi-thai-lan-la-con-moi-ngon-tai-vong-loai-world-cup-2022/