vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa sẽ ngưng làm việc cho HLV Park Hang-seo?

Trong buổi trò chuyện giao lưu cùng người hâm mộ mới đây, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã tiết lộ một

Trong buổi trò chuyện giao lưu cùng người hâm mộ mới đây, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã tiết lộ một số vấn đề liên quan đến chuyên môn của Olympic và ĐTQG Việt Nam. Trong đó, ông đã chia sẻ rằng sẽ có khoảng 45 cầu thủ được tập trung để HLV Park Hang-seo sàng lọc, qua đó có thể lựa chọn ra đội hình ưng ý nhất cùng chinh phục AFF Cup 2018. Ngoài ra, chi tiết cho rằng Công Phượng không tập luyện hết mình nên phải ngồi dự bị trong cuộc đối đầu với UAE tại ASIAD 18 cũng được rất nhiều người hâm mộ (NHM) quan tâm.

Ngay sau khi những lời phát biểu này lan rộng, đã có không ít người cho rằng ông Lê Huy Khoa có những hành động nằm ngoài bổn phận của mình. Ông không nên và cũng không được phép tiết lộ những câu chuyện liên quan đến chuyên môn của các đội tuyển.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa sẽ ngưng làm việc cho HLV Park Hang-seo?  - Ảnh 1.

Trợ lý Lê Huy Khoa

Những ý kiến trái chiều từ dư luận tăng cao đã khiến ông Lê Huy Khoa gặp rất nhiều áp lực. Đã xuất hiện nguồn tin cho rằng ông Khoa sẽ không tiếp tục hỗ trợ cho HLV Park Hang-seo trong bất kỳ giải đấu nào nữa. Nên nhớ rằng đây không phải lần đầu tiên trợ lsy Lê Huy Khoa vướng vào những rắc rối. Trước đó, khi lần đầu tiên ra mắt cuốn sách “U23- Những chuyện chưa kể”, ông cũng nhận được khá nhiều sự phản đối bởi lựa chọn ảnh bìa không phù hợp.

Tất nhiên, mọi chuyện vẫn có thể thay đổi bởi vẫn còn khoảng nửa tháng nữa ĐTQG Việt Nam mới tập trung. HLV Park Hang-seo có đủ thời gian để thuyết phục người trợ lý thân thiết của mình trở lại.

Không bàn đến chuyện trợ lý Lê Huy Khoa đúng hay sai, thế nhưng nếu quả thực ông quyết tâm “nghỉ việc” thì đó sẽ là tổn thất rất lớn với ĐTQG Việt Nam. Ngoài công việc phiên dịch, ông Lê Huy Khoa còn là cánh tay nối dài thực sự chốn hậu trường của HLV Park khi ông rất thân thiết và hiểu rõ tâm tư của các cầu thủ, việc một ông thầy ngoại rất khó nắm bắt.

giải bóng đá pháplịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnamefootball 2022lịch thi đấu aff cup 2021 bảng bkèo đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.budapest-tourist-info.com/946/tro-ly-ngon-ngu-le-huy-khoa-se-ngung-lam-viec-cho-hlv-park-hang-seo/